clock

Thời Trang

02:54 07-01-2020

Thương hiệu đồng hồ siêu sang Blancpain ra mắt bộ sưu tập Fifty Fathoms

Blancpain, thương hiệu đồng hồ đẳng cấp từ Thụy Sỹ đã chính thức giới thiệu thị trường Việt Nam bộ sưu tập đồng hồ lặn Fifty Fathoms, trong đó có 2 phiên bản giới hạn là Fifty Fathoms Barakuda (chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới) và Fifty Fathoms Nageurs de Combat (300 chiếc).

Kể từ khi giới thiệu mẫu đồng hồ lặn hiện đại lần đầu tiên trên thế giới - Fifty Fathoms - vào năm 1953, Blancpain đã xây dựng những mối quan hệ thân thiết với các nhà bảo tồn đại dương, các nhà thám hiểm, nhiếp ảnh gia, nhà khoa học và chuyên gia về môi trường. 

Trải qua nhiều năm, sự kết nối này đã giúp Blancpain hỗ trợ nhiều sáng kiến và hợp tác trong những hành trình khám phá và bảo tồn thế giới trong lòng đại dương.

Bộ sưu tập Fifty Fathoms đương đại là hiện thân cho đam mê của Blancpain dành cho thế giới nước. Tất cả các mẫu được ra mắt lần này đều thừa hưởng các yếu tố đặc trưng làm nên tên tuổi của mẫu đồng hồ huyền thoại này - nguyên mẫu đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới. Các tuyệt phẩm mới nhất của bộ sưu tập là những thành tựu to lớn về mặt kỹ thuật, đồng thời cũng là lời tri ân đến những người đi tiên phong trong bộ môn lặn với bình dưỡng khí. Sự tận tâm của họ đã mở ra những triển vọng mới cho hành trình khám phá không gian dưới mặt nước đầy bí ẩn. Điều đó, đã không ngừng truyền cảm hứng cho Blancpain, trong việc sử dụng các vật liệu tiên tiến và các giải pháp kỹ thuật mới để thúc đẩy giới hạn của các mẫu đồng hồ của hãng.

Bộ sưu tập Fifty Fathoms được trưng bày và bán tại Showroom BLANCPAIN chính hãng:  Tầng trệt khách sạn Continental Saigon 132-134 Đồng Khởi, quận 1.