clock

Doanh Nghiệp

09:34 14-11-2023

Mirari Chữa Bệnh Như Ảo Thuật

Ứng dụng tia plasma lạnh trong điều trị bệnh là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhiều năm qua đã được Bộ Y tế cho phép thực hiện tại các cơ sở y tế.

Tuy nhiên, chỉ đến khi MIRARI – chiếc máy plasma lạnh cầm tay đầu tiên trên thế giới do Mỹ sản xuất được nhập về Việt Nam thì công nghệ này mới thật sự chứng tỏ tính năng “chữa bệnh như ảo thuật” của nó.

Những ca bệnh khó điều trị Mirari Plasma lạnh đã điều trị thành công được xem như một kỳ tích do đó Mirari plasma lạnh được xem như phương pháp chữa bệnh như ảo thuật.

Được phía Mỹ tôn vinh là “cha nuôi” của chiếc máy nhỏ nhắn này, Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường chia sẻ: “Bao nhiêu ca hen kháng thuốc chúng tôi chữa người bệnh đều không cần dùng thuốc nữa. Bao nhiêu ca vết thương lâu lành, những vết loét bàn chân của bệnh nhân tiểu đường chúng tôi đã chữa; vi khuẩn kháng thuốc chúng tôi đã chữa. Và đặc biệt, chúng tôi cũng đã có một ca bệnh nhân bị đột biến Gen và không có được sự phát tăng, kháng hyrocyclorokin, và những bệnh nhân tương tự như vậy trước đây đều không qua khỏi. Nhưng trường hợp này giống như một phép màu, bằng công nghệ plasma lạnh chúng tôi đã giữ được bệnh nhân khỏe mạnh, trở lại cuộc sống bình thường. Nhiều bệnh nhân trước đây nằm lây lất trong bệnh viện nay cũng đã được khỏe mạnh về nhà”.

Các tiết mục biểu trong chương trình vô cùng đặc sắc và lôi cuốn

Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã được biết đến với những đóng góp tích cực trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Gần 20 năm qua, Thẩm mỹ viện Xuân Trường do ông đứng đầu đã mang đến những thay đổi ngoạn mục về ngoại hình, vóc dáng cho hàng ngàn khách hàng của mình, giúp họ tự tin hơn và tất nhiên cũng góp phần cho sự thành công của họ trong cuộc sống. Với mong muốn mang đến cho khách hàng phương pháp điều trị hiệu quả nhất trong quá trình làm đẹp cũng như điều trị bệnh, ông đã sớm tiếp cận công nghệ plasma lạnh và đã ra mắt thương hiệu Xuân Trường Plasma Clinic từ cuối năm ngoái.

Trong chương trình Liên hoan ảo thuật toàn quốc lần thứ IV năm 2023, đơn vị Xuân Trường Plasma Clinic vinh dự được đồng hành làm nhà tài trợ ( Bác sĩ Bình bìa phải)

Plasma lạnh là một dạng vật chất thứ 4 (sau chất rắn, chất lỏng và chất khí), đã được nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới y học thế giới theo hướng điều trị mới này.

MIRARI là thiết bị tạo ra plasma lạnh với công nghệ vượt trội nhất hiện nay, đã được cấp bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền ở Mỹ. Tại lễ ký kết hợp tác toàn diện chuyển giao công nghệ và quyền phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam hồi tháng 12/2022, đại diện phía Mỹ đã không ngần ngại tôn vinh Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là “cha nuôi” của chiếc máy kỳ diệu này.

Với những ca loét mông ăn sâu vào xương do bệnh tiểu đường Mirari Plasma lạnh giúp tế bào da mọc tốt và đẩy nhanh quá trình làm vết thương

Ca bệnh nhân Nhi bị đột biến Gen và không có được sự phát tăng, kháng hyrocyclorokin, và những bệnh nhân tương tự như vậy trước đây đều không qua khỏi với Mirari Plasma lạnh giúp bé khỏe mạnh và bình phục.

MIRARI có tính sát khuẩn, diệt virus và diệt nấm. Khi bị cảm cúm có thể sử dụng máy chiếu ở vùng cổ. Diệt vi khuẩn thì khi bị viêm xoang, viêm tai giữa, viêm họng, viêm amidan đều có thể sử dụng máy này. Và ngay cả viêm phổi, những vi khuẩn kháng thuốc đều có thể sử dụng máy để hỗ trợ thêm trong quá trình điều trị. Trên các thí nghiệm, vi khuẩn kháng thuốc cũng bị diệt chỉ trong 10 phút. Đối với viêm nấm, nhiều loại nấm bệnh nhân uống thuốc rất nhiều, thậm chí bị nóng gan nhưng không hết bệnh, thì nay có thể dùng máy để điều trị, đặc biệt với những nấm khu trú như nấm móng, nếu dùng máy điều trị sẽ nhanh hơn. Đối với vết thương do tai nạn giao thông thông thường sẽ chảy nước nhiều ngày và lâu lành. Nhưng MIRARI đã giúp không chảy nước nữa và nhanh chóng mọc da trở lại. Những vết loét trước đây nếu đường kính 10 cm thì sẽ để lạo sẹo 10 cm, nhưng ngày nay vết sẹo này cũng được thu nhỏ lại….

Ca bệnh điều trị tại một bệnh viện thuộc Bộ Công an Đà Nẵng, vết thương khuyết hỏng vùng mắt cá chân trái gần 3 tháng vẫn không lành nhưng với Mirari vết thương lành lặn chỉ trong 19 ngày điều trị.

Tin rất vui là nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn công tác tại một số bệnh viện lớn sau thời gian áp dụng MIARI đã lựa chọn hướng điều trị mới ít tốn kém này giúp người bệnh phục hồi nhanh. Gần đây, một bệnh viện thuộc Bộ Công an tại Đà Nẵng đã chính thức hợp tác chiến lược với Xuân Trường plasma clinic để giúp người bệnh. Nhiều đơn vị y tế tư nhân, cơ sơ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp … cũng tìm hiểu và sử dụng. Nhờ đó, người bệnh và khách hàng đang từng bước giảm dần sự lệ thuộc thuốc Tây và các thủ thuật xâm lấn tốn kém chi phí.

Thế giới đang trở nên rộng mở hơn khi khoa học vì sự sống đang từng ngày thay đổi. MIARI không dừng lại ở việc chữa triệu chứng mà còn là giải pháp xử lý tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Lựa chọn hướng đi nào tốt hơn cho giải pháp sức khỏe an toàn, tự chủ là cách nghĩ của bạn.

 

theo Doanh Nhân Sao Việt