clock

Doanh Nghiệp

13:56 06-11-2023

KUME mang vẻ đẹp Việt vươn tầm quốc tế

Ngày 16/10/2023, KUME đồng hành Hoa Hậu Nông Thúy Hằng chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp Hoa Hậu Hữu Nghị Quốc Tế 2023 tại Trung Quốc

Hành trình mang vẻ đẹp Việt đến với nước bạn

KUME đã lựa chọn Hoa Hậu Dân Tộc Việt Nam 2022 NÔNG THÚY HẰNG đại diện cho KUME, nhằm lan tỏa các giá trị tốt đẹp và bản sắc Việt Nam và đưa KUME đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

Explore your journey - Free your mind - KUME

 Là một thành viên của Vạn Thành Tài Co.Ltd,KUME chuyên sản xuất và phân phối vali - balo - túi xách với nền tảng thiết kế tinh tế và ứng dụng sáng tạo, làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên tuyệt vời hơn thông qua lĩnh vực hành lý. Với sự tự hào là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu quốc tế tại Việt Nam, KUME đã nhanh chóng trở thành đối tác quan trọng/nhà cung ứng cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn quốc tế.

Không phải là thương hiệu non trẻ, KUME nâng tầm dịch vụ, chú trọng trải nghiệm của người dùng. Chúng tôi luôn tạo sự kết nối giữa người tiêu dùng bằng cam kết qua chính sách bảo hành dài hạn như bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày…. Đặc biệt, cam kết hàng chính hãng 100%

Cửa hàng sắp tới thứ 13 trong chuỗi bán lẻ KUME tại TTTM Thiso, quận 2, TP.HCM

Đầu tháng 10/2023, KUME hợp tác với Hoa Hậu Nông Thúy Hằng trong vai trò là đồng hành cùng nàng Hoa hậu chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp Hoa Hậu Hữu Nghị Quốc Tế 2023. Đây là một trong những bước ngoặt quan trọng của KUME trên hành trình tới mục tiêu trở thành Thương hiệu phân phối top 1 trong lĩnh vực hành lý, túi xách tại Việt Nam.

 

Màu đỏ tự hào tượng trưng cho lá cờ Tổ Quốc
KUME lựa chọn vali màu sắc đỏ đại diện cho lá cờ Việt Nam ,đến từ Bộ Sưu Tập “Phong Hoa Đại Việt” để truyền cảm hứng và thể hiện tình yêu to lớn đối với Việt Nam.

Tại sao đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc thì cứ chọn vali màu đỏ. Các đơn vị đồng hành, các nàng hậu không thấy nhàm chán ?

Câu trả lời là không!

Một lần được bước ra quốc tế, dù ở lĩnh vực nào cũng là một cơ hội để cất tiếng nói Việt chào bạn bè thế giới. Vậy nên chúng tôi luôn mong muốn mang đến những gì quê hương nhất để ghi lại ấn tượng tốt đẹp nhất.

Vinh dự được đồng hành cùng Hoa Hậu Nông Thuý Hằng trên hành trình chinh phục Cuộc thi: Hoa Hậu Hữu Nghị Quốc Tế năm 2023. Thương hiệu Kume đã có thời gian nghiên cứu khuôn khổ cuộc thi, để cho ra mắt Bộ Sưu Tập “Phong Hoa Đại Việt"  dành tặng Nông Thuý Hằng thay lời chúc thành công.

Bộ sưu tập Phong Hoa Đại Việt của KUME

 

DaVie - Vali khung nhôm thời thượng

DaVie là chiếc vali đến từ Bộ Sưu Tập “Phong Hoa Đại Việt". Sở hữu thiết kế khung nhôm chắc chắn; bánh xe đôi bền bỉ chịu lực tốt, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách sắp tới. Màu đỏ của DaVie là thử thách khó cho đội ngũ thiết kế nhà Kume, làm sao để vali có thể mang một sắc đỏ vừa nổi bật, vừa sang trọng mà vẫn đảm bảo được sự hùng cường như màu đặc trưng của quê hương Việt Nam.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng sánh bước cùng vali DaVie tại sân bay

Vali DaVie đại diện Kume, là người bạn đồng hành cùng Hoa Hậu Nông Thuý Hằng mang vẻ đẹp Việt vươn tầm quốc tế. “Phong Hoa Đại Việt" - thời kỳ thăng hoa của nhan sắc nước Việt

Thời điểm sắp tới, KUME nhanh chóng mở rộng quy mô cửa hàng bán lẻ tập trung tại các trung tâm thương mại kết nối với người tiêu dùng hơn. Khai trương hệ thống các chuỗi siêu thị khắp trên nước Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng của KUME có thể mua sản phẩm tại trên các kênh Online như websize www.kume.vn và sàn TMĐT với độ uy tín rõ ràng của chính sách về quyền lợi khách hàng .

 

KUME a member of Vạn Thành Tài

https://vanthanhtai.com/

 

Theo Kume