clock

CEO Việt

12:14 23-08-2021

CEO Đỗ Thành Phú từ thiện theo cách chẳng ai ngờ đến

Mất việc làm, thu nhập bấp bênh, thiếu lương thực, thực phẩm… là những khó khăn chung mà rất nhiều người hiện đang gặp phải do Covid. Cũng chính vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã chung tay lập quỹ từ thiện khắp cả nước để cùng hướng về vùng dịch. Trong số đó, CEO Đỗ Thành Phú là một trong những cái tên được nhiều người biết đến với cách làm từ thiện độc đáo và đầy ý nghĩa nhân văn.

Thay vì cho tiền bạc hãy tạo cho họ thu nhập ổn định

Khi chia sẻ về quan điểm từ thiện trong mùa dịch, CEO Đỗ Thành Phú đã nói một câu rất hay và đầy ý nghĩa: “Tiền bạc là thứ giải quyết nhanh chóng những khó khăn trước mắt song lại không thể giải quyết toàn bộ mọi khó khăn. Do đó, thay vì gửi tặng tiền bạc, Phú thích mang đến cho người dân những cơ hội việc làm mới hơn. Bởi Phú biết, nhà nước cũng có các gói hỗ trợ người dân vùng dịch bằng tiền trực tiếp. Do đó, Phú đã thay đổi cục diện kinh doanh liên tục để góp phần tạo thu nhập ổn định cho hàng ngàn CTV mùa dịch”.

Có thể nói, với cách làm này của anh đã góp phần giải quyết khó khăn của rất nhiều người khi đang trong khốn cảnh mất việc do cắt giảm nhân sự, mất thu nhập do giãn cách xã hội…

Hình ảnh đời thường bình dị, gần gũi của CEO Đỗ Thành Phú

Được biết, để mọi người không cần phải đến công ty vẫn có thu nhập ổn định CEO Đỗ Thành Phú đã tận dụng các mối quan hệ có sẵn của mình liên kết với các ngân hàng trong và ngoài nước để mang đến dịch vụ cung cấp các số tài khoản đẹp. Các CTV không cần phải ra bank mà vẫn có thể tìm kiếm khách hàng và đăng ký mở tài khoản online cho khách.

Điều này không chỉ góp phần tạo thu nhập cho cộng tác viên mà nó còn bảo vệ tối đa sức khỏe cộng tác viên. Vừa thực hiện giãn cách xã hội theo đúng chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ, vừa có thu nhập lo cho cuộc sống của chính mình và những người thân yêu.

Cả gia đình đều làm từ thiện theo cách riêng nhất.

Đỗ Thành Phú CEO trẻ với cách từ thiện chẳng ai ngờ đến

Không chỉ riêng cá nhân CEO Đỗ Thành Phú mà vợ anh - cô nàng xinh đẹp Kiều Tiên cũng chung tay với chồng thực hiện cách làm từ thiện độc đáo này. 

Được biết, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ song cô nàng hot girl này cũng có cho mình sự nghiệp riêng khi đảm nhận vai trò nhà sản xuất và phân phối chính thương hiệu kem Body MP Cosmetic. Từ đó dẫn dắt và tạo điều kiện cho hàng ngàn cộng tác viên kinh doanh online có thêm thu nhập với sản phẩm này bên cạnh dịch vụ về sim số và số tài khoản vip của chồng.

CEO Đỗ Thành Phú cùng vợ gặp gỡ CTV khi dịch chưa bùng phát

Có thể thấy, qua hình ảnh gia đình CEO Đỗ Thành Phú ta nhận ra một nét đẹp nhân văn và đầy giá trị. Với cuộc sống viên mãn đầy hạnh phúc bên cô vợ trẻ cùng hai nhóc tỳ đáng yêu, anh hoàn toàn có thể lựa chọn gửi từ thiện vào các quỹ. Tuy nhiên, anh và vợ lại tận dụng các mối quan hệ của mình để cùng chung sức tạo thu nhập cho người dân. Đây là một trong những cách làm độc đáo mà ấm áp nhất đối với những người đang khó khăn trong việc mưu sinh và tìm kiếm thu nhập thời dịch.

CEO Đỗ Thành Phú và khoảnh khắc đáng yêu bên gia đình

Xem thêm thông tin về CEO Đỗ Thành Phú tại:

https://www.facebook.com/dothanhphu1110ads